Thiết bị M5s Blog 2

Thiết bị M5s chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Hotline: 0944010055 – 0943699279.

3 Lưu ý khi dùng máy xay giò chả công nghiệp

Việc chế biến và sản xuất giò chả thường mất khá nhiều thời gian, công sức và đem lợi nhuận không ca. Vì thế, máy xay giò chả công nghiệp đã ra đời. thiết bị này sẽ giúp các bạn chế biến và sản xuất giò chả với số lượng lớn nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức và còn đạt hiệu quả năng suất cao 

Vậy máy xay giò chả công nghiệp là dòng thiết bị như thế nào mà người dùng lại ưa chuộng nó đến vậy

Hãy cùng thiết bị M5s tìm hiểu dòng máy này qua bài viết dưới đây nhé!

NỘI DUNG CHÍNH: 

1. Chi tiết máy xay giò chả công nghiệp

2. Cách dùng máy xay giò công nghiệp

3. Lưu ý khi sử dụng máy xay chả cá công nghiệp

4. Lời kết 

Máy xay giò chả công nghiệp hiện nay đang được các cơ sở kinh doanh, các cơ sở sản xuất làm giò chả với số lượng lớn rất được ưa chuộng và tin dùng bởi khả năng xay giò tốt, nhuyễn, mịn và năng suất hoạt động cao, ổn định.

>>Xem chi tiết Mua máy xay giò chả - máy đánh chả lụa, chả cá giá rẻ tại: https://www.thietbim5s.vn/may-xay-gio-cha.html

f:id:Thietbim5sdonggoi:20211130174058j:plain

Máy xay giò chả công nghiệp

1. Chi tiết máy xay giò chả công nghiệp

- Ngăn tiếp đá của máy xay chả cá công nghiệp được dùng để thêm đá vào trong quá trình xay giúp hạ nhiệt độ của thịt, làm như vậy chúng sẽ không bị nóng và mẻ thịt đạt được chất lượng, hiệu quả tốt theo yêu cầu.

- Nắp nồi của máy xay giò chả công nghiệp có tác dụng giúp thịt không bị văng, bắn ra ngoài khi đang xay thịt.

- Nồi chứa dùng để chứa nguyên liệu để làm giò chả.

- Đặc biệt việc thiết kế bao đá cũng góp phần làm cho thịt được dẻo đây chính là yếu tố quan trọng làm nên độ ngon của giò lụa, giò chả. 

- Biến tần.

f:id:Thietbim5sdonggoi:20211130174230j:plain

Chi tiết máy xay giò chả công nghiệp

- Lưỡi dao máy xay giò được làm bằng thép sắc bén giúp việc xay thịt diễn ra nhanh chóng, nhuyễn mịn hơn hẳn và tiết kiệm thời gian hơn.

- Van xả nước dùng để xả bớt nước có trong thịt ra ngoài, tránh thịt bị nhanh hư và nhão khi làm giò chả.

- Chân đế được bọc lớp cao su giúp máy xay giò chả đứng vững hơn trên mặt đất và hạn chế được độ rung lắc, di chuyển của thiết bị trong khi sử dụng máy.

- Ngoài ra máy xay giò chả còn được cấu tạo bằng Inox 304 cao cấp giúp cho ngoại quan của máy sáng bóng giúp người dùng dễ dàng lau chùi sau quá trình sử dụng.

- Đặc biệt Inox 304 cũng sẽ giúp cho độ bền của máy được đẩy mạnh hơn và đáp ứng được các tiêu chí an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh. 

Máy xay giò công nghiệp và máy quyết thịt mini có những điểm chung về cấu tạo như trên tuy nhiên ngăn chưa thịt của máy công nghiệp sẽ lớn hơn để đáp ứng nhu cầu xay thịt số lượng lớn tránh mất nhiều thời gian. 

f:id:Thietbim5sdonggoi:20211130174153j:plain

Cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp


2. Cách dùng máy xay giò công nghiệp

Bước 1: Bỏ nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay giò công nghiệp. Sau đó, đóng nắp và khóa trục hãm của cối xay và cho biến tần chạy với tốc độ số 5 trong khoảng 45s

Bước 2: Các bạn điều chỉnh tốc độ của thiết bị trên biến tần chạy chậm hay dừng hẳn để tiếp tục bỏ gia vị cũng như thịt mỡ vào.

Các bạn có thể sử dụng loại mỡ se lạnh hay mỡ tươi và tiếp tục cho biến tần chạy với tốc độ 5 trong vòng 45s.

Lúc này, các bạn có thể mở nắp cối xay để quan sát những nguyên vật liệu bên trong đã ổn chưa, có phù hợp với ý muốn của mình không.

Sau đó, các bạn mở cần hãm số 3 và cầm cần cối của máy di chuyển lên xuống đồng thời cũng chỉnh tốc độ biến tần lên mức 8 và để máy chạy trong vòng  60s.

Bước 3: Tiếp tục điều chỉnh tốc độ của máy xay giò chả công nghiệp chậm lại để cho thêm gia vị và các nguyên liệu cần thiết.

Sau đó, điều chỉnh biến tần lên mức tối đa và tiếp tục cho máy chạy trong vòng 45s. Tiếp đến, các bạn quan sát bề mặt của giò đã nhuyễn hay chưa.

Nếu giò đã đạt chuẩn, đã đạt độ nhuyễn mà các bạn yêu cầu thì các bạn nên tắt máy và nghiêng cối xay để lấy thành phẩm ra ngoài

f:id:Thietbim5sdonggoi:20211130174305j:plain

Máy xay giò chả công nghiệp

3. Lưu ý khi sử dụng máy xay chả cá công nghiệp

Tuyệt đối không được xay thịt xương hoặc thịt đông lạnh, còn cứng cũng như các loại nguyên liệu cứng khác để hạn chế tình trạng bị mẻ lưỡi dao.

Biến tần của máy quết chả cá công nghiệp nên lắp đặt và gắn trên tường, vừa với phần tay của mình và để thực hiện các thao tác điều khiển được dễ dàng hơn, nhanh hơn

Các bạn nên đặt máy xay ở những vị trí có bề mặt bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất nên đặt thiết bị cách tường trong khoảng 30cm để giúp người dùng khi nghiêng máy được dễ dàng hơn, đơn giản hơn 

Trước khi sử dụng máy xay chả cá công nghiệp các bạn phải kiểm tra dây điện hay biến tần hoặc motor có gặp vấn đề trục trặc như bị hở mạch, hỏng hóc hay gặp tình trạng ẩm ướt hay không.

Nếu có phải thay liền để tránh tình trạng bị điện giật trong quá trình sử dụng thiết bị 

f:id:Thietbim5sdonggoi:20211130174338j:plain

Máy xay giò chả công nghiệp 7kg

4. Lời kết 

Máy xay giò chả công nghiệp mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều phù hợp với những tính năng, nhu cầu, những lợi ích mang lại những lợi ích giúp con người trong việc làm giò chả với số lượng lớn

Hi vọng những thông tin trên mà Thiết Bị M5S đã cung cấp sẽ mang đến cho quý khách có cái nhìn khác về việc lựa chọn cho mình một máy xay giò chả hiệu quả nhất, ưng ý nhất và bền bỉ nhất

Để được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp M5s chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm máy xay giò sống chất lượng nhất với giá tốt nhất!

Bài viết nguồn: http://kiembac.vn/raovat/325/335737/3-dieu-can-biet-ve-may-xay-gio-cha-cong-nghiep.html